Honor

นักกีฬาปันจักสีลัต ม.ทักษิณ ตัวแทนประเทศไทย คว้าเหรียญทองแดงระดับโลก

นิสิตมหาวิทยาลัยทักษิณได้เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาปันจักสีลัต 23rd Open Belgium Pencak Silat Championship 2018 ณ เมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม จำนวน 2 คน คือ นายอรุณ ติเอียดย่อ และนายณัฐดนัย อ่อนแก้ว นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬา คณะวิทยาการสุขภาพและการกีฬา มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง

—- ผลการแข่งขันนายณัฐดนัย อ่อนแก้ว ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทองแดง ประเภทต่อสู้ รุ่น G ชาย น้ำหนัก 75–80 กิโลกรัม —-

ปราชญ์แห่งศาสตร์โนรา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธรรมนิตย์ นิคมรัตน์

กระบวนการผลิตพอลิไวนิลคลอไรด์นาโนไฟเบอร์ ที่มียางธรรมชาติทำหน้าที่เป็นตัวพลาสติไซเซอร์ ได้รับการจดอนุสิทธิบัตร

More in Honor