Uncategorized

นักเรียนโครงการ วมว. – ม. ทักษิณ คว้า 6 เหรียญทอง 2เหรียญเงิน 5เหรียญทองแดง โครงงานวิทยาศาสตร์

โครงการ วมว.-ม.ทักษิณ นำนักเรียนเข้าร่วมการประกวด โครงงานวิทยาศาสตร์ ในกิจกรรม SCiUS FORUM ครั้งที่ 8 ณ โรงแรมหรรษา เจ.บี. จังหวัดสงขลา

ผลการแข่งขันนักเรียนโครงการ วมว.- ม.ทักษิณ ได้รับรางวัลเหรียญทอง จำนวน 6 โครงงาน รางวัลเหรียญเงิน จำนวน 2 โครงงาน และรางวัลเหรียญทองแดง จำนวน 5 โครงงาน

ซึ่งทุกโครงการจะมีอาจารย์จากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นที่ปรึกษา

ม.ทักษิณ MOU ทางวิชาการเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์จากยางพารา

50 ปี แห่งความภาคภูมิใจ มหาวิทยาลัยทักษิณคู่ถิ่นใต้