Academic ServicecareHealth

อายุยืนอย่างเป็นไอดอล ความภูมิใจในอดีตส่งผลต่อความสุขในปัจจุบัน

คณาจารย์และนักวิชาการ สถาบันอายุยืน คณะวิทยาการสุขภาพและการกีฬา มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ลงพื้นที่ดูแลสุขภาพผู้สูงอายุในชุมชน มุ่งเน้นพัฒนาสังคมผู้สูงอายุให้มีคุณภาพ นำความรู้เรื่องสุขภาพ สาธารณสุขศาสตร์ สังคมศาสตร์มาผสมผสาน โดยมุ่งเน้นว่า ผู้สูงอายุทุกคนย่อมเป็นต้นแบบของลูกหลาน และผู้คนในชุมชนได้ แนะผู้สูงอายุให้มีความภูมิใจในปัจจุบัน เพื่อส่งผลให้มีความสุขในบั้นปลายและมีอายุยืนยาว

ร.ร.สาธิตมหาวิทยาลัยทักษิณ พร้อมเปิดการเรียนการสอน ปีการศึกษา 2564

แพทย์แผนไทย ม.ทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ร่วม พอ.สว. บำบัดทุกข์บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน