Award

นิสิต ม.ทักษิณ ตัวแทนประเทศไทยคว้าทองแดง 23rd Open Belgium Pencak Silat Championship 2018

นิสิตมหาวิทยาลัยทักษิณตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาปันจักสีลัต 23rd Open Belgium Pencak Silat Championship 2018 ณ เมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม จำนวน 2 คน ได้แก่ นายอรุณ ติเอียดย่อ และนายณัฐดนัย อ่อนแก้ว นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬา คณะวิทยาการสุขภาพและการกีฬา มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง

ผลการแข่งขันนายณัฐดนัย อ่อนแก้ว ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทองแดง ประเภทต่อสู้ รุ่น G ชาย น้ำหนัก 75–80 กิโลกรัม

มหาวิทยาลัยทักษิณ

คว้ารางวัล Poppular Vote และรางวัลชมเชย ออกแบบโปสเตอร์ “คนรุ่นใหม่ เมาไม่ขับ รับผิดชอบสังคม”

More in Award