พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ไปพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา
จากมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐
ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง
อำเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง
วันศุกร์ที่ ๒๗ กันยายน พุทธศักราช ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น.

#หมายเหตุ – กำหนดการอย่างเป็นทางการจะแจ้งอีกครั้งหนึ่ง

เราคือ WE TSU เราคือ มหาวิทยาลัยทักษิณ

มหาวิทยาลัยทักษิณ ในสายตา “ป๋าเปรม” กับการเปิดโลกเชื่อมต่อความรู้ให้ผู้คน

More in News