Education

อาจารย์มหาวิทยาลัยทักษิณ คิดค้นเทคโนโลยี “กรีนซิลเวอร์นาโน” ต้นทุนต่ำ ฉีดพ่นเคลือบหน้ากากผ้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อ ทดแทนหน้ากากอนามัยที่ขาดแคลนป้องกันไวรัส COVID-19 ช่วยเหลือสังคมในภาวะโรคระบาด

มหาวิทยาลัยทักษิณเตรียมพร้อมเป็นโรงพยาบาลสนามรองรับผู้ติดเชื้อ COVID-19 ในพื้นที่จังหวัดพัทลุง

ทีมวิจัย ม.ทักษิณ คิดค้น “หม้อไอน้ำประสิทธิภาพสูง” ช่วยชุมชนและเกษตรกรลดต้นทุนในการผลิต

More in Education